Giới thiệu

Nội Thất Bamboo lấy hình ảnh từ cây tre, một vẻ đẹp truyền thống của người dân Việt Nam xưa. Cây tre không thể thiếu trong văn hóa của người Việt bởi nó gắn với tuổi thơ của không biết bao nhiêu thế hệ. Tre mang trong mình nhiều ý nghĩa và công dụng.

Tre được sử dụng nhiều trong đời sống người dân như các loại giổ, mẹt, giá hay dùng cho việc xây cất nhà, tạo ra các đồ nội thất đẹp, thân thiện, các sản phẩm bắt mắt và mang tới giá trị sử dụng cao cho người dùng và đó cũng là ý nghĩa, là động lực để Nội Thất Bamboo ra đời và là nơi cung cấp các sản phẩm nội thất gia dụng hướng đến sự tiện nghi, thoải mái và an toàn với rất nhiều sản phẩm nổi bật mang đến giá trị sử dụng cao.

Đến với Bamboo khách hàng sẽ cảm nhận được sự mới lạ, cảm giác mua hàng thú vị với rất nhiều các sản phẩm độc đáo và chất lượng

Các sản phẩm của Nội Thất Bamboo

Hiện Bamboo đang hướng đến các sản phẩm nội thất gia dụng dành cho gia đình trong đó nổi bật các dòng sản phẩm như chiếu, tủ vải, tủ nhựa, võng xếp, giường xếp và các sản phẩm đồ gỗ cao cấp. Các sản phẩm của Nội Thất Bamboo hướng đến phần đông khách hàng từ học sinh sinh viền tới nhân viên, công nhân và các gia đình với chất lượng tốt cùng chính sách bán hàng chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

Mục tiêu hướng đến của Bamboo là chất lượng cùng giá thành hợp lý do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Bamboo.

Sự đa dạng của sản phẩm: Mỗi một sản phẩm Bamboo luôn hướng tới sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm nhằm hướng đến phần đông khách hàng với những nhu cầu, sở thích và gu mua hàng khác nhau. Quý khách cũng có thể gửi yêu cầu về sản phẩm mình mong muốn để Bamboo đưa vào danh sách các sản phẩm sẽ phụ vụ khách hàng nếu sản phẩm đó không có trên Bamboo.

Bamboo luôn sẵn sàng đón nhận những đóng góp của khách hàng về sản phẩm để đưa ra các chiến lược, hướng đi tiếp theo với mong muốn mang đến cho khách hàng nhứng sản phẩm hữu ích và tốt nhất.

Cam kết từ Bamboo

Nội thất Bamboo luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất cùng mức giá hợp lý và có thể coi là tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi, chăm sóc tận tâm, chu đáo từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bamboo.

Sau đây là những cam kết từ Bamboo dành cho khách hàng khi trải nghiệm mua sắm, sử dụng và hậu bán hàng của Bamboo áp dụng trên phạm vi toàn quốc,

  • Về chất lượng sản phẩm: Bamboo cung cấp các sản phẩm đã được kiểm tra về chất lượng, độ bền và giá trị sử dụng tương ứng hay ít nhất là xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.
  • Về giá cả: Bamboo luôn đưa ra các mức giá phù hợp cho từng thời điểm dựa vào các yếu tốt như nguyên liệu, thời vụ, vận chuyển ... sao cho giá tới tay khách hàng không cao so với thị trường
  • Về thái độ phục vụ: Bamboo hướng đến sự chuyên nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là cơ sở để Bamboo phát triển và tồn tại. 
  • Về chăm sóc khách hàng: Bamboo không chỉ bán mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm cùng chương trình tư vấn sau bán hàng trên website. Bất kỳ khi nào, trong quá trình sử dụng sản phẩm khách hàng đều có thể gửi câu hỏi tư vấn để chúng tôi giải đáp, và tư vấn ngay khi tiếp nhận.

Ngoài ra, khi khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp, khách hàng có thể gửi câu hỏi cho chúng tối tại đây Nhân viên sẽ trả lời ngay lập tức khi tiếp nhận câu hỏi của khách hàng. Khách hàng cũng có thể gửi phản hồi, đóng góp với Bamboo tại đây.

Thông tin thêm về Bamboo

Khách hàng có thể xem thêm các thông tin, hướng dẫn và các chính sách của Bamboo

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn các bước để mua hàng một cách dễ dàng trên Bamboo.

Chính sách bảo hành

Thông tin, chính sách bảo hành sản phẩm từ Nội thất Bamboo

Chính sách vận chuyển

Thông tin vận chuyển, hướng dẫn và ưu đãi dành cho khách hàng

Hướng dẫn thanh toán

Giới thiệu, hướng dẫn các phương thức thanh toán trên Bamboo