Tại sao chiếu trúc 1m8 luôn được khách hàng lựa chọn?

Chọn mua sản phẩm chiếu trúc 1m8x2m đang là nhu cầu cần thiết của mọi gia đình. Đặc biệt, trong những ngày nắng nóng sử dụng loại chiếu này sẽ giúp đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Vậy tại sao nên sử dụng chiếu 1m8? Để giải đáp cho thắc mắc đó, các bạn cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Chiếu trúc 1m8 khổ lớn dành cho gia đình
Chiếu trúc 1m8 khổ lớn dành cho gia đình

Tìm hiểu về chiếu trúc 1m8

Sản phẩm chiếu tre trúc 1m8 được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được mọi người lựa chọn bởi các lý do dưới đây:

  • Kích thước thiết kế phù hợp: Hầu hết, các mẫu giường hiện đại ngày nay có thiết kế kích thước từ 1m8x2m nên phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mọi người, mọi gia đình. Sử dụng kích thước chiếu 1m8 giúp cho mọi nhà có thể thoải mái sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng tạo được cảm giác thoải mái, rộng rãi cho người nằm.
  • Chiếu tre trúc 1m8 được sản xuất từ chất liệu từ tre tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Các hạt mắt trúc thông thoáng có lỗ hổng tạo cảm giác mát mẻ khi mọi người nằm trên chiếu. Chiếu tre trúc không bí hay đổ mồ hôi như loại chiếu cói, chiếu nhựa.
  • Chiếu tre trúc 1m8x2m có thiết kế màu sắc tươi tắn, đẹp mắt tạo nên sự tinh tế và trang nhã cho người sử dụng.
  • Sử dụng cũng rất dễ dàng vệ sinh. Mọi người chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm thấm nước là có thể nhanh chóng loại bỏ được mọi chất bẩn bám trên chiếu.
  • Thời gian sử dụng chiếu tre trúc 1m8 rất lâu kéo dài lên tới 10 năm. Vì thế, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếu cho gia đình.
Chiếu cao cấp Việt Nam
Chiếu cao cấp Việt Nam

Giá chiếu trúc 1m8 có đắt không?

Một câu hỏi băn khoăn của người tiêu dùng là: Giá chiếu trúc 1m8x2m có đắt không? Chiếu tre trúc 1m8 được xem là có giá tương đối cao, vào tầm: 800.000-850.000VNĐ. Tuy nhiên, việc sử dụng chiếu tre trúc loại này có nhiều lợi ích giúp cho mọi người nâng cao sức khỏe và bảo vệ được xương khớp tốt nhất.

Để tiết kiệm được chi phí khi mua chiếu trúc thì mọi người nên tìm mua tại địa chỉ tin cậy và lựa chọn được mẫu chiếu chất lượng tốt nhất.

Chiếu hạt vàng giá tốt tại Bamboo
Chiếu hạt vàng giá tốt tại Bamboo

Mua chiếu trúc 1m8x2m ở đâu?

Hiện nay, tại Tp.HCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm chiếu trúc 1m8. Tuy nhiên, việc tìm mua chiếu có kích thước 1m8 các bạn nên chọn mua tại địa chỉ uy tín nhất. Mua các loại chiếu tại Chiếu trúc Bamboo quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất và giá.

Chiếu trúc Bamboo địa chỉ uy tín hàng đầu tại Tp.HCM chuyên sản xuất và cung cấp mẫu chiếu tre có chất lượng mang thương hiệu Việt. Đến với Chiếu trúc Bamboo, quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn về kích thước của sản phẩm chiếu  phù hợp nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người về sản phẩm chiếu trúc 1m8. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích đó sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được loại chiếu phù hợp để sử dụng cho gia đình mình.

Gửi đánh giá
0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên viết cảm nhận cho bài viết này?