Lựa chọn và mua chiếu trúc tại TPHCM giá tốt nhất

Tháng Tư, Sài Gòn nắng ngập đầu

Những chiếc khẩu trang chỉ chừa đôi mắt

Ta lạc mất em giữa dòng người bịt mặt

Lặng lẽ trở về xóm trọ cô đơn.

Khí hậu tại Thành phố Hồ Chí Minh mang tính chất cận xích đạo nên có hai mùa là mùa nắng (từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau) và mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 11). Vì tình trạng biến đổi khí hậu, thời tiết ở tphcm đang ngày càng nóng dần lên, dao động trong biên độ từ 25 đến 37 độ C vào mùa nắng (số liệu theo https://www.accuweather.com/vi/vn/ho-chi-minh-city/353981/april-weather/353981?year=2020). 

Thời tiết nóng nực, oi bức, bức xạ nhiệt tăng cao ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của mỗi người, đặc biệt liên quan đến chất lượng giấc ngủ. Nhằm giảm tải, xua tan cái nóng, một trong những giải pháp được nhiều bạn lựa chọn đó chính là sử dụng sản phẩm chiếu trúc. Tuy nhiên, để có được chiếc chiếu trúc vừa ý, nhiều bạn vẫn còn băn khoăn lựa chọn. Nội thất Bamboo gửi đến các bạn một số tips nhỏ để lựa chọn mua chiếu trúc tại TPHCM như sau:

Chiếu trúc cao cấp Bình Nguyên
Chiếu trúc cao cấp Bình Nguyên

Làm thế nào để lựa chọn được chiếu trúc phù hợp?

Để lựa chọn được chiếu chiếu trúc phù hợp, việc đầu tiên bạn phải xác định được nhu cầu của bạn là chiếu trúc có kích thước bao nhiêu? Để xác định đúng điều này, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Xác định bạn dùng chiếu trúc để trải lên đâu? Trải trên giường, phản, đệm hay trải dưới sàn nhà…? Nếu bạn trải lên những vật dụng đã có kích thước sẵn như giường, phản, nệm… thì bạn cần đo chính xác những vật dụng này, sau đó lựa chọn kích thước chiếu trúc phù hợp. Tuy nhiên, trên thị trường có thể sẽ không có những chiếc chiếu trúc đúng với kích thước của giường, phản, nệm… (có sự sai lệch), vì chiếu trúc đan sẵn sẽ có các kích thước cố định và có thông số thông dụng như 0,8mx1,9m; 1mx1,9m; …vì vậy, nếu rơi vào trường hợp này, bạn sẽ phải chấp nhận việc chiếc trúc hơi hụt hoặc hơi dư so với kích thước vật dụng hoặc bạn phải đặt đan riêng thì thời gian nhận được chiếu sẽ lâu hơn và chi phí mắc hơn.

  • Xác định bạn sẽ sử dụng chiếu trúc cho bao nhiêu người nằm? Trường hợp bạn không sử dụng chiếu trúc trải lên trên những vật dụng có sẵn kích thước mà trải lên sàn nhà thì bạn cần xác định số lượng người nằm để có lựa chọn phù hợp; vì nếu chiếu nhỏ quá thì không đủ nằm hoặc nằm không thoải mái và ngược lại nếu chiếu quá rộng thì lại chiếm diện tích và mất nhiều chi phí. Do đó, nếu bạn chỉ sử dụng một người nằm, bạn nên mua chiếu có chiều rộng từ 0,8m đến 1,2m; nếu bạn sử dụng cho hai người nằm thì bạn nên mua chiếu có chiều rộng từ 1,4m đến 1,6m; nếu có ba người nằm thì bạn nên mua chiếu có chiều rộng 1,8m; hoặc số lượng nhiều hơn bạn có thể đặt đan riêng chiếu rộng hơn 1,8m.

Thứ hai, bạn cần xác định chi phí bạn có thể bỏ ra để mua chiếu trúc?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chiếu trúc với giá cả có sự chênh lệch nhau từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng cho một kích thước phụ thuộc vào chiếu sản xuất ở trong nước hoặc nước ngoài, nhập khẩu nguyên liệu hoặc nhập khẩu nguyên chiếc, thương hiệu của chiếu… Một số loại chiếu trúc nhập nguyên liệu từ Trung Quốc thì giá sẽ rẻ hơn so với chiếu trúc được nhập nguyên chiếc hoặc chiếu trúc được sản xuất trong nước. Do đó, tùy thuộc vào tình hình tài chính mà bạn sẽ lựa chọn được chiếu chiếu trúc phù hợp.

Thứ ba, lựa chọn mẫu mã chiếu phù hợp với nhu cầu cũng như bố cục không gian nơi trải chiếu

Chiếu trúc hiện nay được sản xuất với hai dòng màu chính là vàng và nâu; từ hai dòng màu chính này sẽ có thêm màu vàng nhạt, vàng đậm, nâu nhạt, nâu đậm với độ đậm nhạt nhiều mức khác nhau; ngoài ra, để tạo thêm sinh động và nhằm mục đích phong thủy, chiếu trúc còn được đan kết hợp giữa màu vàng và nâu tạo thành nhiều họa tiết khác nhau (hình quả trám, hình thoi, hình trái tim, tạo hình chữ theo yêu cầu…).

Nhằm đa dạng mẫu mã, chiếu trúc còn được sản xuất thêm loại có viền. Loại có viền ngoài được đan bằng mắt chiếu, chiếu còn được viền thêm một viền vải dày có chiều rộng từ 7-10cm bọc viền xung quanh chiếu.

Do đó, tùy theo nhu cầu cũng như màu sắc bố cục của không gian nơi trải chiếu trúc, bạn sẽ có lựa chọn chiếc chiếu trúc có mẫu mã phù hợp.

Tuy nhiên, đối với các chiếu trúc Việt Nam hiện nay, mẫu mã có thể sẽ không đẹp mắt bằng các chiếu trúc nhập khẩu khác nhưng chất lượng thì hoàn toàn vượt trội; đặc biệt, chiếu trúc Việt Nam không xử lý hoặc không xử lý nhiều hóa chất, nên an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Thứ tư, lựa chọn thương hiệu chiếu trúc uy tín 

Với sự đa dạng của nhiều mẫu mã chiếu đẹp mắt, người tiêu dùng dễ bị hình ảnh đẹp mắt này đánh lừa. Do đó, để chọn được chiếc chiếu trúc chất lượng, bạn nên ưu tiên về chất lượng chiếu hơn so với mẫu mã của chiếu như: mắt chiếu, sợi cước, gân chiếu, trọng lượng chiếu…

Cùng với đó, hiện nay trên thị trường có nhiều nhà sản xuất cũng như có nhiều nhà bán, phân phối chiếu trúc. Do đó, bạn nên lựa chọn thương hiệu chiếu trúc uy tín, có bảo hành để đảm bảo về chất lượng chiếu trúc.

Chiếu trúc hạt vàng giá tốt tại TPHCM
Chiếu trúc hạt vàng giá tốt tại TPHCM

Mua chiếu trúc uy tín ở đâu tại TPHCM?

Chiếu trúc TPHCM có rất nhiều nơi bán như: các chợ, các cửa hàng bán nội thất, các cửa hàng chuyên bán các loại chiếu… Vậy bạn mua chiếu trúc tại đâu là uy tín?

Thị trường chiếu trúc hiện nay sẽ có loại sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Riêng đối với chiếu trúc sản xuất trong nước, một số nhà sản xuất chính có uy tín và thương hiệu gồm: Chiếu tre Lan Lan, chiếu trúc Bình Nguyên, chiếu tre Hương Trúc, chiếu trúc Phú Thọ

Với mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ có mỗi kênh/nhà phân phối khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, Nội thất Bamboo là đơn vị phân phối đa dạng các sản phẩm chiếu trúc của các thương hiệu nêu trên. Vì vậy, Nội thất Bamboo là một trong những nhà phân phối mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn gửi gắm niềm tin và chọn mua cho mình chiếc chiếu trúc của (các) thương hiệu uy tín.

Nội thất Bamboo mang đến quý khách hàng sản phẩm có giá thành tốt nhất cùng với các chính sách ưu đãi đi kèm

Nội thất Bamboo cung cấp đa dạng các sản phẩm chiếu: chiếu trúc hạt, chiếu tăm rồng (chiếu thêu), chiếu tăm trúc, chiếu điều hòa (chiếu mây)… của nhiều nhà sản xuất chất lượng nổi tiếng tại Việt Nam với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay như: Bình Nguyên, Hương Trúc, Phú Thọ, Trúc Linh ... và các dòng chiếu mắt bầu, mắt mai đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Cùng với đó, Nội thất Bamboo còn mang đến các ưu đãi đi kèm khi mua sản phẩm

  • Ưu đãi về vận chuyển/giao hàng: Đối với khách hàng tại TPHCM, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất trong ngày đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí giao hàng với những đơn đặt hàng có khoảng cách trong bán kính không quá 10km; đối với khoảng cách từ 10km đến 15km, phí giao hàng sẽ từ 20.000 đ đến 40.000đ. Đối với khách hàng ngoài TPHCM, chúng tôi sử dụng các dịch vụ giao hàng trung gian như VNPost, VIETTEL POST, Ahamove, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm hoặc sử dụng phương thức vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng (như gửi nhà xe, chành xe); và chúng tôi luôn luôn hỗ trợ một phần phí vận chuyển khi giao hàng bằng một trong các phương thức này.

  • Ưu đãi về đổi hàng: Trường hợp sản phẩm bị lỗi (như đứt cước, bể mắt chiếu…); tại thời điểm nhận sản phẩm, quý khách hàng được quyền từ chối nhận hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác đạt chất lượng. Ngay sau khi nhận sản phẩm, nếu sản phẩm bị lỗi, quý khách hàng được quyền yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác đạt chất lượng. Các trường hợp nêu trên, chúng tôi đều hỗ trợ đổi sản phẩm miễn phí.

Để đặt hàng/đặt mua sản phẩm, bạn có thể gọi điện qua số điện thoại hotline hoặc đặt hàng online qua hệ thống website bán hàng chính thức của Nội thất Bamboo. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Gửi đánh giá
0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên viết cảm nhận cho bài viết này?