Hướng dẫn đặt chiếu trúc theo yêu cầu

Nhắc đến chiếu trúc vào mỗi mùa hè nắng nóng oi bức thì cảm giác nóng nực sẽ dần tan biến bởi sự mát mẻ mà những hạt chiếu mang lại khi sử dụng, đặc biệt là khi bạn sử dụng chiếu trúc trong môi trường máy lạnh thì tác dụng “làm mát giảm nóng” của chiếu trúc càng được phát huy tối đa.

Lựa chiếu trúc có kích thước bao nhiêu là phù hợp?

Chiếu trúc trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước thông dụng với các kích thước có sẵn như: chiều rộng 0.8m, 1m, 1.2m, 1.4m, 1.6m, 1.8m và chiều dài 1,9m hoặc 2m. Tuy nhiên, để chọn chiếc chiếu trúc phù hợp bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Xác định chiếu sẽ được dùng để trải ở đâu?

Đối với các chiếu trúc sử dụng trải trực tiếp dưới sàn hoặc dưới đất có thể bạn không quan tâm đến kích thước chính xác của chiếu, nhưng ngược lại, nếu bạn dùng chiếu trúc để trải trên các tấm phản, trên giường hoặc trên đệm thì kích thước chiếu phải vừa vặn, không dư không thiếu với giường, nềm thì mới đẹp nội thất và đẹp cho căn phòng của bạn được.

Xác định chiếu sử dụng cho đồng thời bao nhiêu người?

Nếu chỉ có mình bạn sử dụng chiếu, bạn có thể lựa chọn chiếu có chiều rộng 0.8m hoặc 1m hoặc 1.2m; nếu từ hai đến 3 người, bạn có thể lựa chọn chiếu có chiều rộng kích thước từ 1.2m, 1.4m, 1.6m hoặc 1.8m.

Trên thị trường thông thường chỉ có những chiếc chiếu trúc cao cấp với kích thước có sẵn như nêu trên, nhưng nếu bạn muốn sử dụng chiếu cho nhiều người hơn 2m, 2.2m hoặc 3m… hoặc cho một chiếc giường đặt đóng với kích thước riêng có thể rộng 1,9m, 1.3m… thì giải pháp nào là phù hợp cho bạn?

Bạn có thể chọn phương án ghép các chiếu lại với nhau sao cho kích thước tổng phù hợp với mong muốn của bạn hoặc bạn có thể đặt nhà cung cấp sản xuất riêng cho bạn chiếc chiếu trúc một kích thước phù hợp với yêu cầu.

Chiếu Bình Nguyên

Chọn mẫu mã chiếu trúc phù hợp với nhu cầu của bạn thân. Vậy họa tiết trên chiếu có đặt theo yêu cầu được không?

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Nội thất Bamboo sẵn sàng chiều lòng mọi khách hàng và mang đến cho Quý khách hàng giải pháp nhận đan chiếu theo kích thước và hoạt tiết (theo các mẫu họa tiết chúng tôi đề xuất) mà khách hàng mong muốn, dù với bất kỳ kích thước nào.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu đặt chiếu trúc theo yêu cầu, Quý khách vui lòng đo chuẩn, kỹ càng kích thước chiếu mong muốn mua và gửi đến cho chúng tôi.

Tùy theo từng kích thước và yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi (Nội thất Bamboo) sẽ gửi đến bạn thông tin về thời gian nhận được chiếu (thông thường 2 tuần sẽ hoàn thành đan chiếu và 1 tuần để gửi chiếu đến tận nơi cho Quý khách), giá chiếu, phí giao hàng và quan trọng hơn hết, chúng tôi hơi phiền một chút vì Quý khách sẽ phải đặt một số tiền từ 20-30% giá trị chiếu cho chúng tôi để có thể tiến hành đan chiếu sớm nhất với chất lượng cam kết tốt nhất cho Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc, liên hệ Quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline. Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu hợp lý từ Quý khách.

Gửi đánh giá
0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên viết cảm nhận cho bài viết này?