Giá chiếu trúc 1m6 2m mua ở đâu tốt nhất?

Dòng sản phẩm chiếu trúc Việt Nam 1m6 là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Vì hầu hết ở các gia đình, kích thước chung của chiếu tre trúc là 1m6 x 2m. Lựa chọn mua chiếu có kích thước 1m6 có chất lượng tốt và giá phải chăng sẽ mang đến giấc ngủ ngon nhất cho mọi người.

Chiếu có độ bền cao
Chiếu có độ bền cao

Đặc điểm nổi bật của chiếu tre trúc 1m6 x 2m

Việc tìm hiểu về đặc điểm của sản phẩm luôn được mọi người quan tâm tới. Vì vậy, để có được sản phẩm chiếu chất lượng tốt thì mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Chất liệu chiếu: Sản phẩm chiếu mang thương hiệu Việt Nam được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Nguyên liệu chính để sản xuất chiếu có nguồn gốc từ 100% tre tự nhiên nên khi sử dụng sẽ an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Kích thước của mẫu chiếu: Về việc sản xuất chiếu thì kích thước chuẩn nhất là 1m6x2m. Ngoài ra, hiện trên thị trường còn có nhiều mẫu sản phẩm có thiết kế kích thước khác như: 0,8m x 1m9, 1m x 1m9, 1m2 x1m9, 1m4 x 1m9, 1m8 x 2m. Tùy vào chiều dài, rộng của giường mà mọi người có thể lựa chọn được mẫu chiếu có kích thước tương xứng.
  • Màu sắc của: Sản phẩm chiếu trúc có 2 màu chính là nâu và vàng. Chiếu được trang trí các họa tiết rất đơn giản giúp cho mọi người có thể lựa chọn được mẫu chiếu phù hợp nhất với sở thích và thiết kế không gian phòng ngủ.
Nguyên liệu tre tự nhiên
Nguyên liệu tre tự nhiên 

Lợi ích mang lại khi sử dụng chiếu trúc

Không phải tự nhiên mà dòng sản phẩm chiếu trúc 1m6 lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tới vậy. Bởi các lý do dưới đây:

  • Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người nằm: Trong những ngày hè nóng bức mọi người thường cảm thấy rất khó chịu khi nằm trên chiếu cói hay chiếu nhựa. Nhưng sản phẩm lại hoàn toàn khác giúp cho mọi người cảm thấy mát lạnh khi đặt lưng lên và cảm giác thoải mái, xua tan mọi mệt mỏi mang lại giấc ngủ ngon.
  • Sản phẩm có độ bền rất cao: Về độ bền bỉ của sản phẩm chiếu tre trúc 1m6x2m thì mọi người yên tâm. Độ bền sử dụng chiếu là từ 5 - 10 năm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mọi người, mọi nhà, Từ đó giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không phải thường xuyên thay chiếu mới.
  • Sản phẩm có thể gấp gọn và vệ sinh dễ dàng: Có thể khẳng định được một điều là sản phẩm khi sử dụng vệ sinh rất đơn giản. Chỉ cần chiếc khăn mềm ướt là bạn có thể lau 2 mặt rất sạch sẽ và nhanh chóng sử dụng được. Đồng thời, bạn có thể gấp dạng cuộn tròn chiếu, lưu ý là chiếu đã sạch, khô, và bảo quản nơi khô thoáng nếu không còn sử dụng.
  • Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người về thông tin lợi ích của chiếu trúc 1m6. Nếu các bạn  muốn biết và tìm hiểu giá chiếu trúc 1m6 thì hãy truy cập trực tiếp vào website: https://noithatbamboo.vn/chieu-truc-hat để tìm hiểu giá và chọn mua được sản phẩm chiếu chất lượng tốt nhất. Hoặc quý khách hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm phù hợp.
Gửi đánh giá
0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá

N
Nguyễn Dung
Mình muốn mua chiếu nâu không viền, tư vấn giúp mình
  • 4 năm trước