Có nên mua chiếu trúc hay không?

Đối với người Việt Nam, sử dụng chiếu trúc đã rất quen thuộc. Đây là một trong những loại sản phẩm được đánh giá là rất thoáng mát, không bị nóng và mang lại giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, một số người băn khoăn: Có nên mua chiếu trúc hay không? Để giải đáp cho thắc mắc đó, các bạn hãy cùng Nội Thất Bamboo đi tìm hiểu nhé!

Chiếu tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng
Chiếu tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Ưu điểm khi sử dụng chiếu trúc

Dòng sản phẩm chiếu tre trúc mang thương hiệu Việt Nam được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Những cây tre già, chắc chắn, khỏe được trồng tại vùng cao ở Việt Nam là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra các loại chiếu đẹp nhất, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Chiếu tre trúc hạt được làm từ các hạt tre trúc nên các mắt hạt đã tạo nên những khe hở thông thoáng khí rất mát và không bị bí khi đặt lưng xuống. Vì thế, nhiều khách hàng đánh giá chiếu tre trúc rất thông thoáng, mát mẻ giúp cho mọi người có được giấc ngủ ngon trong ngày hè nóng bức.

Chiếu có độ dày gấp 2 đến 3 lần so với sản phẩm chiếu cói, chiếu nhựa hay chiếu điều hòa nên mọi người có thể dải trực tiếp xuống nền gạch để nằm mà không lo độ ẩm từ đất bốc lên.

Sản phẩm chiếu tre trúc được được thiết kế kiểu dáng đa dạng loại có viền và không có viền. Vì vậy, mọi người luôn băn khoăn không biết nên mua chiếu trúc có viền hay chiếu trúc không viền. Bởi mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Vì thế, mọi người cần tìm hiểu và chọn mua được mẫu chiếu trúc đẹp nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Chiếu có tuổi thọ sử dụng cao, dễ bảo quản
Chiếu có tuổi thọ sử dụng cao, dễ bảo quản

Chiếu trúc nằm có an toàn?

Về độ an toàn của chiếu tre trúc thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Chiếu  được cấu thành từ nhiều hạt mắt tre tự nhiên, không có chất độc hại nên sản phẩm thân thiện môi trường.

Về việc vệ sinh chiếu trong quá trình sử dụng cũng rất đơn giản. Chiếu tre trúc lại rất dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng vải mềm để lau nước và vết bẩn dính trên chiếu. Chí sau 1 vài phút là chiếu lại sạch khô và sử dụng được luôn.

Về độ bền cũng như thời gian sử dụng chiếu trúc thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Chiếu có độ bền từ 5 - 10 năm sử dụng. Hàng chiếu sản xuất tại Việt Nam và thương hiệu Việt càng sử dụng lâu chiếu càng bóng, càng mềm,...

Giá thành của chiếu cũng rất phải chăng. Mức giá trung bình của chiếu thương hiệu Việt dao động từ 500.000 đồng - 1,000.000 đồng. Tùy vào thương hiệu, kích thước, màu sắc và kiểu dáng,... chiếu có giá thành khác nhau.

Trên đây là các thông tin giải đáp thắc mắc: Có nên mua chiếu tre trúc hay không. Hy vọng rằng những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người có thể lựa chọn được mẫu chiếu phù hợp nhất với gia đình mình.

Nếu có nhu cầu chọn mua chiếu thì các bạn hãy liên hệ với Nội Thất Bamboo để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm chiếu tre trúc tốt nhất trên thị trường.

Gửi đánh giá
0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá

M
Mây
Ở Sài Gòn mua chiếu ở đâu?
  • 4 năm trước