Bật mí kinh nghiệm chọn mua chiếu trúc 1m6 giá rẻ nhất

Giường nhà bạn có kích thước 1m6. Bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua một chiếc chiếu tre trúc 1m6 để sử dụng. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên tìm mua chiếu nằm mùa hè như thế nào để mát và chất lượng. Hãy cùng đọc kinh nghiệm mua chiếu dưới đây để tìm hiểu nhé!

Chiếu túc hạt vàng bền đẹp 1m6
Chiếu túc hạt vàng bền đẹp 1m6

Chọn mua chiếu tre trúc 1m6 thương hiệu Việt Nam

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có đa dạng các mẫu chiếu trúc có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Để đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho người dùng thì tốt nhất mọi người nên chọn mua chiếu có thương hiệu Việt.

Dòng sản phẩm chiếu mang thương hiệu Việt Nam được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên nên không chứa các chất độc hại, chất bảo quản. Vì thế, sản phẩm an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.

Chọn mua chiếu đúng chuẩn 1m6

Nếu giường nhà bạn 1m6 thì khi chọn mua chiếu bạn nên tìm đúng loại chiếu 1m6 để tránh trường hợp thừa thiếu trông rất mất thẩm mỹ. Thông thường các loại chiếu thương hiệu Việt được làm thủ công nên có kích thước rất chuẩn xác.

Cẩn kiểm tra hạt mắt chiếu trúc

Một trong những kinh nghiệm chọn mua chiếu trúc hạt mà mọi người không nên bỏ qua đó là khi mua thì bạn nên kiểm tra mắt hạt. Bạn cần quan sát xem mắt hạt chiếu có đều không, độ dày và xem có bị vỡ hay không.

Cấn kiểm tra độ đàn hồi của dây cước

Độ đàn hồi của dây cước tức là dây cước có chắc chắn hay không. Nếu độ đàn hồi của dây cước tốt thì khi bạn kéo dây ra, dây sẽ co lại và trở về vị trí ban đầu. Nếu loại dây cước không có chất lượng tốt thì chỉ sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị nhão và nhanh chóng hỏng.

Chiếu trúc cao cấp giá tốt tại Bamboo
Chiếu trúc cao cấp giá tốt tại Bamboo

Lựa chọn mắt hạt chiếu trúc 1m6 phù hợp

Hiện nay, trên thị trường mẫu chiếu có kích thước 1m6 thường có 2 loại mắt trúc: mắt to, mắt nhỏ. Mỗi loại đều có đặc điểm khác nhau. Việc lựa chọn mắt chiếu to hay nhỏ tùy vào sở thích và thẩm mỹ của mỗi người. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên chọn mua chiếu trúc có mắt nhỏ nhìn đẹp, nhã nhặn và thanh thoát hơn.

Hãy kiểm tra khe hở của mắt chiếu

Một điều cũng rất quan trọng là khi chọn mua chiếu trúc 1m6 thì mọi người không nên bỏ qua việc kiểm tra khe hở của mắt trúc. Nên chọn loại chiếu có khe hở rộng một chút để trong trường hợp sử dụng lâu ngày thì các hạt trúc sẽ giãn nở ra.

Chọn mua chiếu có giá thành phải chăng

Khi tìm mua chiếu tre trúc mọi người cũng cần quan tâm tới giá thành của sản phẩm. Tùy từng thương hiệu, màu sắc, kiểu dáng,... giá thành của chiếu tre trúc sẽ khác nhau. Bởi vậy, mọi người cần cân nhắc là lưu ý để chọn được loại chiếu có giá thành phải chăng nhất.

Có thể thấy, sản phẩm chiếu có kích thước 1m6 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người tiêu dùng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua chiếu trúc 1m6 hãy liên hệ với Chiếu trúc Bamboo để được tư vấn miễn phí về kích thước, màu sắc chiếu trúc.

Gửi đánh giá
0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên viết cảm nhận cho bài viết này?